PHỦ CERAMIC XE Ô TÔ VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA HIỆU QUẢ

Ngày nay, công nghệ phủ ceramic đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi sản phẩm đem đến những điều vượt trội cho các chủ xe. Đặc biệt, trong những dòng phủ nano hiện nay, thì là dòng được ưa chuộng nhất. Sản phẩm phủ ceramic xe này giúp bảo vệ tối đa bề mặt sơn xe không bị trầy xước, và cũng không bị ố vàng sau thời gian sử dụng như keo trước đây. Với các hợp chất, lớp nano còn giúp xe không bị bám nước, chịu được nhiệt và nhiều tính năng khác. Công ty Việt Đức Spa hiện là nhà phân phối uy tín chất lượng nhất hiện nay, vừa qua đã cho cung cấp phủ Ceramic xe chuyên nghiệp. Quý khách sẽ thấy vô cùng hài lòng với chất lượng cao cấp mà giá thành thì vô cùng hợp lí.

Sản phẩm Ceramic được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra dưới dạng lớp phủ nano gốm, có khả năng liên kết bám dính vĩnh viễn cho sơn xe. Sản phẩm chỉ có thể được loại bỏ bởi sự mài mòn của máy chứ không một hóa chất nào có thể hòa tan các lớp phủ được.

phủ ceramic ô tô

Công nghệ phủ ceramic xe là phủ lên bề mặt một lớp sơn nano mỏng có cấu trúc hạt siêu nhỏ tác dụng bảo vệ bề mặt sơn. Chất phủ nano sẽ kết tinh lại thành một lớp cấu trúc phân tử trong suốt và chắc chắn trên bề mặt sản phẩm, nhờ đó tăng cường khả năng bảo vệ bề mặt, giảm trầy xước và giữ độ sáng bóng và màu sơn lâu hơn. Đặc biệt rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam, nơi có không khí ẩm, nước mưa có chứa nhiều axit là nguyên nhân chính ăn mòn sơn. Bên cạnh đó, còn giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các va chạm nhẹ thông thường.

Phủ ceramic cho xe tạo sự san toàn và cải thiện thẩm mỹ của xe khi sử dụng lâu dài, giúp nhìn trông đẹp hơn và sáng chói hơn. Ngoài ra phương pháp này còn giúp làm giảm trầy xe, giảm thiểu trường hợp mốc, han gỉ của xe. Bảo vệ xe tránh khỏi những tác nhân gây hại của môi trường nhất là trong điều kiện khí hậu ẩm gió mùa như nước ta. Việc phủ nano còn giúp xe tăng độ cứng và duy trì tuổi thọ của xe được lâu hơn, tăng độ sáng bóng mặt phủ lên đến 30 – 40% so với trước khi phủ.

phủ ceramic ô tô

Với tính chất kháng hóa chất có trong lớp phủ bảo vệ, sản phẩm không bám nước, xe dù đi ngoài mưa vẫn cho cảm giác như vừa mới rửa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho khả năng chống các tia tử ngoại, tia UV độc hại, không bị xước bởi các vật nhọn hay đá dăm, chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn.

Phủ ceramic xe tại hà nội mang đến độ sáng bóng cho chiếc xe, ngăn chặn vấn đề trầy xước, oxi hóa hay các tia cực tím ảnh hưởng đến lớp sơn, giữ cho màu xe luôn như mới. Sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tại Việt Đức Spa.

 

Việt Đức AutoSpa
Địa Chỉ: Số 1 ngõ 87 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

SDT: 090 348 89 18

Email: vietducautospa@gmail.com