Phủ Ceramic xe ô tô

Tìm hiểu quy trình:

Đầu tiên cần rửa sạch hoàn toàn chiếc xe một cách cẩn thận, đây là một khâu quan trọng bởi lẽ nếu không sạch chất bẩn thì việc đánh bóng cũng như phủ Ceramic sẽ không có tác dụng trực tiếp lên bề mặt sơn.

Việc tiếp theo là dùng một loại hóa chất dạng kem và máy đánh bóng xe để đánh đều lên tất cả các vị trí trên bề mặt xe, việc đánh bóng này cũng được thực hiện kỹ lưỡng từng chi tiết cho thật đều độ bóng để không làm chênh lệch độ sáng đẹp khi đã hoàn tất các công đoạn còn lại.

Và công đoạn quan trọng nhất cho việc làm mới xe theo phương thức này đúng theo tên gọi của nó là phủ Ceramic lên bề mặt sơn, đây là giai đoạn rất quan trọng và dành cho những thợ có tay nghề cao bởi nó quyết định độ bền cho sự bóng loáng của màu sơn, cũng như các phần khác thì việc thực hiện từng centimet vẫn được duy trì một cách triệt để. Đây là bước cốt lõi để xác định chất lượng của từng nơi thực hiện việc phủ Ceramic bảo vệ sơn cũng như bảo vệ xe này.

Bước cuối cùng là lau thật sạch và kỹ bằng vải mút mềm để tạo sự liên kết cao cho các phân tử nhỏ để có thể bảo vệ nước sơn lâu hơn và sức chịu đựng chống trầy xước cũng cao hơn.

Tính chất & Công dụng của Phủ Ceramic:

Giữ độ bóng như vừa rời showroom

Độ bóng sau khi phủ thể hiện khả năng chống bám bụi bẩn NANO, đặc tính này giúp xe giữ độ bóng " như vừa rời showroom". Bạn không cần đánh pát bóng vài lần mỗi năm nữa.

Chống ăn mòn axit, chống bám bụi

Giúp chống lại nước mưa có axit, không khí ẩm chứa muối biển... là tác nhân ăn mòn và làm rỗ bề mặt sơn.

Chống bám nước và dễ dàng vệ sinh chất bẩn

Giúp dễ dàng lau sạch các chất lỏng bám bẩn như dầu mỡ.

Độ bền cao

Do ở cấu trúc nano, lớp bảo vệ lấp đầy và bám chặt vào trong bề mặt sơn, mang lại độ bền cao không như các sản phẩm thuộc dạng khác chỉ nằm trên bề mặt.

Bảo vệ ngoại thất trước những va chạm nhẹ không đáng có

Độ cứng bề mặt tạo ra bởi SolGel (chuyển từ lỏng sang thể rắn), giúp bảo quản bề mặt sơn khỏi va quệt nhẹ thông thường, đồng thời ngăn tia UV tác động làm phai màu sơn.

Viết bình luận